Công ty thiết kế xây dựng nhà, biệt thự đẹp Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế thi công biệt thự

Công ty chuyên thi công biệt thự, nhà uy tín tại tphcm - Kiến An Vinh 

Đơn vị nhà thầu uy tín tại Sài Gòn cho tới năm 2023 công ty được các chủ nhà bình chọn là một trong những công ty. Trong top 10 công ty xây dựng uy tín tại tphcm được nhiều người tin tưởng. Với kinh nghiệm 10 năm thì Kiến An Vinh không ngại bất cứ công trình nào chỉ ngại những công trình với quy mô to khủng và hơn ngân sách gấp mấy lần thôi. Đội ngũ thi công thì được tuyển chọn những cai có năng lực và được tin dùng lâu năm. Còn những cai không có năng lực thì không giữ lại để tránh tình trạng thi công có sai xót mà thi công sai xót chủ nhà sẽ không chấp nhận. Việc đó làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty đang xây dựng nhiều năm.

 

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

Trong xây dựng cách làm việc phải rõ ràng mọi thứ phải thông qua chủ nhà rồi mới tiến hành thi công hạng mục đó. Đặc biệt phải thi công đúng như bản vẽ sau khi xong phải giống tới 80 - 90% đẹp chất lượng. Một lời khuyên chân thành để tránh mất lòng nhau trước khi thiết kế thi công biệt thự hoặc nhà đó chính là chủ nhà đừng tin quá vào sự uy tín của các công ty. Cho dù lọt vào top 100 hay top 10 đi chăng nữa thì công ty cũng khuyên các chủ nhà nên thuê một giám sát riêng. Giám sát 24/7 hay 8 gì đó mọi hạng mục mọi công việc của thợ xây và cai điều được giám sát chặc chẻ + với bên giám sát trưởng của công ty Kiến An Vinh nữa thì mọi thứ sẽ suông sẽ và tốt đẹp hơn.

 

Những lời khuyên ở trên đó là sự thật các chủ nhà nên lưu ý trước thuê thi công bất cứ công ty nào nhé. Và còn một điều nữa Kiến An Vinh chưa nhắc tới đó chính là giá thi công biệt thự trọn gói có thể nói nếu quý khách thi công biệt thự hay nhà trọn gói. Thì sẽ thấy cái lợi của nó vì sẽ được giảm 30 - 70% số tiền. Với số tiền đó quý vị có thể dùng tiết kiệm cho con, kinh doanh... hoặc để số tiền đó thiết kế thi công nội thất giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Và không nói nhiều nữa những gì quan trọng cũng nói hết ở trên rồi sau đây xin mời quý vị xem qua một số những công trình hình ảnh thi công thực tế mà công ty đã chụp về nhé!

 

Công ty thiết kế xây dựng tại tphcm. Đơn vị nhà thầu uy tín tại Sài Gòn - Huế - Đà Nẵng... Những công trình công ty có ở khắp nơi mang lại một niềm hy vọng vững bền và sự tin tưởng khiến nhiều chủ nhà an tâm. Một niềm vui nữa đó chính là công ty không chỉ thi công những công trình nhà, biệt thự lớn mà còn thi công xây dựng những ngôi nhà nhỏ hỗ trợ tối đa cho các chủ nhà hoặc cặp vợ chồng rẻ có kinh phí eo hẹp nhưng muốn sở hữu một ngôi nhà có thiết kế đẹp.

 

 

Đây là một trong những công trình công ty đã thiết kế thi công trong mấy năm qua. Như hình ảnh, ở trên là biệt thự mái thái, ngôi nhà được xây dựng trên một diện tích, vô cùng rộng và lớn. Công ty, không chỉ thiết kế thi công biệt thự không thôi còn thiết kế trang trí sân vườn như ý muốn của chủ nhà nữa. Có thể nói, đây là một trong những mẫu nội thất sân vườn vô cùng đẹp và hoành tráng nhất hiện nay mà công ty Kiến An Vinh đã thi công. Không gian, diện tích xây dựng vô cùng to và lớn, nhưng kts Kiến An Vinh vẫn không ngần ngại, nhiều công trình công ty còn thi công rất lớn như những công trình dưới đây.

 

 

Một số công trình biệt thự tân cổ điển đẹp được công ty thiết kế thi công. Ở khắp các tỉnh thành, nhưng ở đây là một trong những công trình thi công biệt thự đẹp tiêu biểu. Công ty đã chinh phục nhiều công trình biệt thự như: Biệt thự mái thái, biệt thự lâu đài, biệt thự hiện đại, đặc biệt hơn hết là dòng biệt thự tân cổ điển siêu đẹp, siêu thời thượng nhất hiện nay, chỉ có tại công ty Kiến An Vinh. Những công trình biệt thự tân cổ điển công ty có cả một đội ngũ chuyên thiết kế thi công biệt thự kiểu Pháp, những đường phào chỉ và những phù điêu. Kts thiết kế như thế nào thì đội thợ sẽ thi công đúng như vậy đẹp giống như trong hình kiến trúc luôn.

 

 

Và dưới đây, là bảng giá thiết kế biệt thự công ty Kiến An Vinh cập nhật hồi đầu năm 2020. Dường như bảng giá không có gì thay đổi gì nhiều. Công ty vẫn lấy giá thiết kế biệt thự cạnh tranh so với các công ty khác ở tại Việt Nam. Có thể nói, Kiến An Vinh là một trong những công ty xây dựng lâu năm, nên dường như bảng giá và đội ngũ thi công điều ổn định và có tay nghề cứng, đi theo công ty chinh phục nhiều năm, có thể nói đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, công trình đẹp chất lượng. Làm nhiều chủ nhà hài lòng và luôn chọn công ty Kiến An Vinh là một trong những nhà thầu uy tín tại TP.HCM. Vì sao, các công trình công ty điều thiết kế trọn gói đẹp, bởi vì mỗi công trình điều có lắp camera giám sát, giám sát từ ngoại thất cho tới bên trong ngôi nhà điều được lắp camera đầy đủ. Không chỉ lắp camera mà mỗi cuối tuần đội cai phải về công ty họp một lần. Trong những ngày thứ thì công ty có đội ngũ giám sát làm việc tại công ty, sẽ coi camera và giám sát các công trình, các cai nào làm sai sẽ được chỉnh sửa lại.

Quý chủ nhà click vô hình ảnh để xem đầy đủ bảng giá thiết kế biệt thự hơn nhé!

 

Ở trên là bảng giá thiết kế biệt thự đẹp và dưới đây là bảng giá thi công biệt thự nếu các quý chủ nhà chọn đơn giá thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm giá từ 30-70%. Trong đó 70% là giảm chi phí thiết kế, và 30% là giảm tiền thi công biệt thự. Có thể nói, Công ty Kiến An Vinh đã hỗ trợ cho các chủ nhà tối đa có thể. Chỉ là chủ nhà thích mẫu kiến trúc biệt thự như thế nào, phong cách hiện đại, hay tân cổ điển... chỉ cần chủ nhà thích mẫu nhà sao thì kts điều có thể thiết kế được hết, miễn là chủ nhà hài lòng là được.

Nếu quý chủ nhà vô bảng giá xem có gì không hiểu thì, quý chủ nhà gọi qua sdt để được kts tư vấn thiết kế báo giá thi công đầy đủ hơn nha! 

 

Hy vọng với những công trình thi công biệt thự, nhà sẽ làm cho quý vị hài lòng nhé! Nếu quý vị thi công không thì cũng được giảm tiền thi công luôn. Công ty sẽ báo giá chính xác và cạnh tranh với các công ty xây dựng khác tại Việt Nam. Sau khi nhận được bảng báo giá quý khách có thể đi dội giá để xác minh lại.

Tra cứu phong thủy

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem màu sắc ngũ hành