Ngắm nhìn 50+ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp năm 2024

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

Công ty thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp Kiến An Vinh - 

 

Sỡ hữu trong tay vô số kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp. Ngày nay, Kiến An Vinh đã đạt trên một phong cách thiết kế đỉnh của đỉnh chuyên về dòng biệt thự tân cổ điển. Với bộ sưu tập biệt thự 1, 2 tầng, 3 tầng đầy đủ. Quý khách có thể tha hồ lựa chọn cho chính mình một căn biệt thự mà mình thích nhất. Không chỉ vậy sau khi quý khách chọn mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đó rồi khi gặp kts thì kts sẽ tư vấn cho quý khách xem thêm nhiều mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển để cùng phối tạo ra một công trình kiến trúc biệt thự tân cổ điển riêng cho mình.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Hiện nay, công ty sở hữu những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp năm 2024. Những mẫu biệt thự tân cổ điển này được cập nhật mới kiến trúc vô cùng đa dạng. Và mới mẻ, có thể nói rằng kts Kiến An Vinh đã và thiết kế sáng tạo ra nhiều công trình vô cùng đẹp và mới mẻ. Đáp ứng, được những yêu cầu của chủ nhà ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Như ngôi biệt thự ở trên có thể gọi là phong cách cổ điển, hoặc cũng có thể gọi là biệt thự tân cổ điển vẫn được. Tùy vào độ cổ mà chủ nhà yêu cầu thôi, chủ nhà muốn thiết kế thì kts điều thiết kế được theo ý chủ nhà yêu cầu hết. Ở đây, công ty cũng nói cho các quý chủ nhà biết luôn đó là: Nếu các quý chủ nhà chọn phương án, thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm một khoản chi phí, được tính theo % đó là chi phí được giảm từ 30-70%. Trong đó chi phí 30% là giảm thi công, còn 100% là giảm chí phí thiết kế. Bảng giá thiết kế thi công biệt thự ở dưới xin mời quý vị xem qua nhé!

   

  Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển thì quý khách có thể hiểu được rằng tất cả những công trình cổ Kiến An Vinh điều thiết kế và thi công được hết. Những hoa văn kiến trúc nhiều chỉ hay ít chỉ kiến trúc sư điều thiết kế được. Đem lại cho quý khách hàng một sự thoải mái nhất khi làm việc với công ty. Và trong tay sỡ hữu một lượng kiến trúc tài giỏi thì công ty luôn tự hào và tự tin khi nhận bất cứ công trình nào. Cho dù ở các tỉnh thành nào Kiến An Vinh điều tới để thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển được. Hiện nay, trụ sở công ty Kiến An Vinh tại Sài Gòn. Quận 12. TP HCM.

   

   

  Sự lựa chọn trong việc thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp là cách thiết kế phù hợp với chủ nhà đúng ý và hài lòng. Biệt thự tân cổ điển càng đẹp và càng nhiều hoa văn cũng như chỉ nhiều thì lại càng đẹp. Làm cho công trình biệt thự trở nên hoàn hảo hơn. Giúp cho bạn sỡ hữu một kiến trúc biệt thự độc đáo đẹp chất lượng.

   

   

   


  BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2021 - XIN MỜI QUÝ VỊ XEM QUA 

   

  Ở trên là bảng giá thiết kế biệt thự có thể nói, giá chuyên về biệt thự tân cổ điển là không có thay đổi gì nhiều công ty vẫn giữ như vậy. Có thể nói, với bảng giá Kiến An Vinh đưa ra thì các quý chủ nhà cứ yên tâm, vì công ty đưa ra giá cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM. Nếu quý vị, không tin thì cứ đi dội giá thì sẽ biết. Và dưới đây, là bảng giá thi công biệt thự quý vị cứ kham khảo, nếu quý chủ nhà có thắc mắc gì thì xin hãy điện qua sdt công ty để được tư vấn chi tiết hơn nha! 


  BẢNG ĐƠN GIÁ THI CÔNG BIỆT THỰ, QUÝ CHỦ NHÀ CLICK VÔ HÌNH ẢNH XEM ĐẦY ĐỦ HƠN NHA!

   

  Theo như kham khảo mười người thì có khoảng hết chín người là quyết định chọn biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng. Vì sang trọng sẽ tạo ấn tượng hơn phù hợp với kiến trúc cổ điển. Biệt thự mà nhiều hoa văn thì sự thay đổi lại càng nhiều hơn. So với biệt thự hiện đại thì dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển vẫn là nhất. Vì từ xưa tới giờ kiến trúc vẫn luôn lấy nên tảng từ biệt thự cổ như biệt thự kiến trúc Pháp. Kiến trúc sư Kiến An Vinh là một trong những kts có nhiều sự sáng tạo và không bị bó buộc về sự phát triển dòng kiến trúc tân cổ điển dẫn đến những kiến trúc mà được xuất hàng tháng điều vừa lòng nhiều người không chỉ riêng chủ nhà. Nếu quý khách yêu quý tất cả những công trình kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp của Kiến An Vinh thì xin hãy liên hệ với công ty để được tư vấn thiết kế nhé!

   

   

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển theo phong cách kiểu Pháp có thể nói lĩnh vực này được nhiều chủ nhà hướng tới. Không chỉ là dòng biệt thự tân cổ điển không, cũng chính vì công ty thiết kế đa dạng. Nên bộ sưu tập biệt thự Kiến An Vinh dần trở nên đa dạng hơn, cũng vì điều này nên được nhiều chủ nhà yêu thích hoặc chọn lấy làm ý tưởng riêng cho mình.

   

   

  Vậy thiết kế biệt thự tân cổ điển là gì?

  Để hiểu rõ hơn về dòng kiến trúc biệt thự tân cổ điển thì ta phải trở lại về xa xưa. Từ thời cổ đại ta đã thấy được những công trình kiến trúc đã có những bước tiến vững chắc thậm chí là cho tới ngày nay kiến trúc sư vẫn dùng luôn. Đó là những cây cột, và những hoa văn, những phù điêu được thiết kế lên ngôi biệt thự đây là một trong những mấu chốt cột mốc để hình thành lên những ngôi biệt thự tân cổ điển sau này.

   

   

  Từ thời La Mã các vị vua đã ở trong những cung điện, những ngôi nhà phải nói có nhiều nhiều nét cổ điển. Và gần nhất là kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đã nâng tầm dòng biệt thự tân cổ điển ngày trở nên đẹp hơn. Có thể nói, biệt thự châu âu chỉ có kiểu Pháp là có thể chinh phục nhiều chủ nhà ở tại Việt Nam. Đa số khách hàng gọi điện tới công ty Kiến An Vinh điều hỏi dội giá, những mẫu biệt thự tân cổ điển hoặc là dòng biệt thự kiểu Pháp. Được rất nhiều chủ nhà ở Việt Nam quan tâm tới rất nhiều.

   

   

  Hiện tại, bộ sưu tập biệt thự tân cổ điển ở đây là một trong những bộ sưu tập công ty Kiến An Vinh đã thiết kế và một số là sưu tầm. Với nhiều phong cách khác nhau, như mẫu ở dưới đây là một trong những dòng kiến trúc ruột của công ty, phong cách mái thái là một trong những kiến trúc mà từ khi mới lập công ty cho tới này đã hơn 10 năm. Dòng kiến trúc mái thái biệt thự được Kiến An Vinh thiết kế từ rất lâu cũng chính vì vậy trải qua nhiều năm trong lĩnh vực này nên khi nhận một công trình biệt thự tân cổ điển kiểu mái thái công ty thiết kế rất nhiều.

   

   

  Mặt tiền các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp Kiến An Vinh

   

   

  Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển Mới, Chi Tiết 2021

  Thiết kế biệt thự tân cổ điền  là công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện các công trình xây dựng. Đây cũng là giai đoạn không thể thiếu đối với các thiết kế biệt thự Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, thiết kế nội thất không chỉ cần đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo phù hợp với “túi tiền” của gia chủ.

   

  1. Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu pháp hiện nay

  Khi tham khảo giá tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi đắn đo vì mức giá đưa ra sẽ có nhiều sự chênh lệch khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch giá này?

  Thông thường, đơn  thiết kế biệt thự Tân cổ điển sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu thiết kế cũng như phần dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Để ước lượng được mức chi phí đầu tư cũng như có thể chọn lựa các đơn vị thiết kế phù hợp nhất, bạn có thể áp dụng cách tính giá như sau:

   

   

  Mức giá thiết kế = Diện tích công trình x Đơn giá

  Dựa vào cách tính này, bạn sẽ ước lượng được mức giá trung bình mà bạn phải đầu tư cho dự án công trình của mình. Hiện nay, đơn giá chung cho các thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển là 250.000/m2. Với các nhu cầu cao cấp hơn như các phân mảng dự án với nhà VIP thì mức giá sẽ cần có sự thỏa thuận từ phía cung ứng dịch vụ và chủ đầu tư.

  Đơn giá thiết kế Tân cổ điển sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế của khách hàng

  Các công trình thiết kế khi càng có sự đòi hỏi càng cao về thẩm mỹ thiết kế, ứng dụng phong cách cầu kỳ thì các khoản chi phí cho thiết kế nội thất cũng sẽ cao hơn. Do đó, bạn cần ước lượng một cách chính xác nhất về khoản ngân sách mà bạn có thể chi trả. Từ đó sẽ có thể chọn lựa được gói dịch vụ thiết kế phù hợp và hợp lý nhất.

  >>>> Xem Thêm: Nội thất biệt thự tân cổ điển kiểu pháp

  2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá biệt thự Tân cổ điển

  Báo giá biệt thự Tân cổ điển phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố phong cách và diện tích thiết kế. Để đảm bảo có thể dự trù chính xác kinh phí cần chi trả cho dịch vụ thiết kế nội thất, nhất định bạn phải nhận biết được hai yếu tố then chốt này. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn các yếu tố này nhé!

  2.1 Phong cách thiết kế

  Đây là yếu tố tác động không nhỏ đến báo giá thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển. Với các thiết kế cầu kỳ, sang trọng sẽ đòi hỏi đơn vị thiết kế cần phải tạo nên những bản thiết kế chi tiết và tốn nhiều công sức hơn. Đi kèm với điều này chính là mức giá thiết kế chắc chắn sẽ cao hơn. Và tất nhiên nếu bạn lựa chọn những thiết kế mang phong cách tối giản hơn thì mức giá cũng sẽ thấp hơn.

   

   

  >>>> KHÁM PHÁ THÊM: Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

  Khi lựa chọn phong cách tối giản hơn thì mức giá thiết kế sẽ thấp hơn

  Hiện nay có không ít các phong cách thiết kế nội thất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Trong đó có các phong cách tạo nên xu hướng hiện nay như:

  • Phong cách Hiện đại
  • Phong cách Á Đông
  • Phong cách Đương đại
  • Phong cách Tân cổ điển
  • Phong cách Cổ điển

  Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những phong cách thiết kế mà bạn thích nhất để ứng dụng cho thiết kế nội thất công trình của mình. Tùy thuộc vào từng phong cách thiết kế cụ thể mà mức báo giá sẽ có sự biến động lên xuống. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trao đổi rõ hơn về nhu cầu thiết kế mà bạn mong muốn từ đó có thể lên báo giá chi tiết nhất dự trừ được khoản chi phí mà bạn phải chi trả.

  >>> Xem Thêm: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

  2.2 Diện tích thiết kế

  Yếu tố này là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến mức giá thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển. Với công thức tính giá như đã cung cấp, mỗi biệt thự sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào diện tích của nó. Ngoài ra, các mức báo giá thiết kế hiện nay cũng căn cứ vào từng m2 của công trình cần thi công thiết kế. Chính vì vậy mà diện tích biệt thự của bạn càng lớn thì mức chi phí thiết kế cũng sẽ nhiều hơn so với biệt thự có diện tích nhỏ.

  Yếu tố này là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến mức giá thiết kế nội thất biệt thự

   

  Những Bài Viết Nổi Bật Bạn Nên Đọc:

  3. Đơn vị báo giá thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển tốt nhất

  Để tạo nên những sản phẩm thiết kế nội thất biệt thự đẹp đòi hỏi bạn cần chọn được đơn vị thiết kế có năng lực, uy tín và chuyên nghiệp. Có như vậy thì khi ứng dụng phong cách Tân cổ điển cho công trình biệt thự mới mang đến hiệu quả thiết kế đảm bảo và chất lượng nhất.

  Với nhu cầu thiết kế ngày một gia tăng như hiện nay, chắc chắn sẽ có không ít các đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế mọc lên để đáp ứng nhu cầu chung của thị trường. Tuy nhiên, điều này lại làm cho không ít khách hàng cảm thấy hoang mang trong quá trình chọn lựa. Để chọn được đơn vị uy tín mang đến sản phẩm chỉnh chu nhất có lẽ sẽ là vấn đề khá nan giải với nhiều người.

  Kiến trúc Kiến An Vinh – Đơn vị báo giá thiết kế biệt thự Tân cổ điển tốt nhất

  Kiến An Vinh là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ thiết kế nội thất Tân cổ điển trọn gói. Đến với Kiến An Vinh bạn sẽ được cung cấp những gói dịch vụ đảm bảo nhất từ chất lượng đến giá thành. Công ty luôn mang đến những sản phẩm “chất xám” mang tính riêng biệt, tạo điểm nhấn cá nhân cho mỗi thiết kế. Các thiết kế của  kiến trúc Kiến An Vinh không chỉ đảm bảo được công năng sử dụng mà còn tối ưu được chi phí đầu tư.

   Kiến An Vinh luôn mang đến những sản phẩm “chất xám” mang tính riêng biệt, tạo điểm nhấn cá nhân kiến trúc Kiến An Vinh

  luôn đề ra nhiều phương án giúp khách hàng có thể ước lượng được mức ngân sách phù hợp nhất. Từ đó kết nối và cùng khách hàng tạo nên những sản phẩm độc đáo, đẹp và ấn tượng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chi tiết nhất. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì nhấc máy và gọi ngay cho Kiến An Vinh để được giải đáp ngay nhé!

  Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích rồi đúng không nào? Mong rằng, bài viết báo giá thiết kế biệt thự Tân cổ điển 3 tầng của Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Kiến An Vinh sẽ giúp bạn có thể thiết lập kế hoạch dự trù chi phí chi tiết nhất. Mong rằng bạn sẽ có được sản phẩm thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc bài viết này. 

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

  Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

  Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

  Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

  Kế Toán: (08) 3715 2415  –  Vật tư: 0981.507.588

  Email: kienanvinh2012@gmail.com

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành