Công ty thiết kế resort | khu phức hợp đẹp - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Thiết Kế Khu Phức Hợp - Resort

Công ty thiết kế phu phức hợp - Resort đẹp uy tín tại TP.Hồ Chí Minh 

Đội ngũ thi công resort chuyên nghiệp và thi công khu phức hợp giàu kinh nghiệm, Kiến An Vinh tự tin đi khắp nơi để thi công xây dựng các công trình lớn. Không chỉ vững chắc trong thi công mà còn vững chắc trong thiết kế làm nhiều người yêu thích và chọn lựa. Một số chủ đầu tư mong muốn sỡ hữu một khu phức hợp hiện đại không chỉ đẹp mà còn phù hợp với giá tiền. Dưới đây là một số mẫu thiết kế khu phức hợp xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua...

 

 

 

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Có thể nói dự án thiết kế khu phức hợp, là một trong những công trình to và bự mà công ty Kiến An Vinh đã chinh phục trong những năm qua. Công ty không dừng lại với những các công trình kiến trúc khác, mà còn muốn chinh phục ở những dự án to hơn. Như khu phức hợp hay là khu resort, công ty cũng đã tuyển chọn những kts thật sự giỏi để thiết kế khu phức hợp. Như những công trình dưới đây, là một trong những dự án mà công ty đã thiết kế trong những năm qua. Có thể nói, chủ đầu tư khi đến với công ty Kiến An Vinh, cho dù là dự án lớn hay là dự án nhỏ thì, công ty điều nhận thiết kế hết. Kiến An Vinh không chê công trình nào cả, và với giá thiết kế công ty đưa ra cũng cạnh tranh so với các công ty xây dựng khác tại TP.HCM. Các quý chủ nhà cứ đi dội giá các công ty khác tại Việt Nam. Nếu quý vị chọn đơn giá thi công trọn gói thì sẽ được giảm 30-70%.

   

  Thiết kế resort là một công trình khá phức tạp bởi nó không chỉ bao gồm kiến trúc nhà ở mà còn cả cảnh quan trong khu vực. Những không gian xanh này chủ yếu được thiết kế phục vụ cho các mục đích du lịch và nghỉ dưỡng. Có rất nhiều kiểu resort khác nhau, mang phong cách khác nhau và được đặt ở nhiều địa điểm, vùng miền.

   

  Thiết kế khu phức hợp thường nói đến bản thiết kế của những khu dân cư cao cấp, trong các khu vực này bao gồm nhà ở, cảnh quan trong khu vực, khu vui chơi, khu bể bơi hay những khu vực khác phục vụ cho đời sống của dân cư trong khu vực. Cả resort và các khu phức hợp đều được xem là những công trình cao cấp, chuyên phục vụ cho giới thượng lưu và những người có khả năng kinh tế mạnh.

   

  Mô hình thiết kế resort khu phức hợp 

  Không gian xây dựng của những công trình này rất lớn nên khi thiết kế resort hay thiết kế khu phức hợp người kiến trúc sư cần hết sức kỹ lưỡng để bao quát từng khu vực nhỏ. Ở đâu sẽ được bố trí nhà ở? Bãi đậu xe nằm ở đâu? Khu vực tiểu cảnh, các khu hoa viên nhỏ đều cần được bố trí một cách hài hòa và linh hoạt.

   

   

  Hiện nay có một số công trình resort đặc biệt được yêu thích với các phong cách chủ yếu như:

  Thiết kế resort theo phong cách nhà Nhật Bản
  Phong cách biệt thự cổ điển
  Phong cách nhà vườn Âu – Mỹ hiện đại
  Phong cách nhà sân vườn Á Đông truyền thống với nhà gỗ, mái ngói
  Phong cách nhà chòi ở các bãi biển
  Và vô số các phong cách xây dựng khác.


  Trong một khu phức hợp hay resort có rất nhiều chi tiết có thể dùng để trang trí. Mà các kiến trúc sư đặc biệt yêu thích nhưng cảnh trang trí sân vườn, hoa viên nhỏ bởi chúng có chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả cao.

   

  Những ngọn đồi cỏ nhân tạo hay các con đường lát đá trắng được sử dụng ở khá nhiều khu nghỉ dưỡng. Tuy nhiên không phải mọi cảnh quan đều được sao chép nguyên bản. Các kiến trúc sư biến tấu sân vườn với các loại cây, hoa khác nhau khiến mỗi khu vực là một tác phẩm riêng biệt và độc đáo.

   

  Chúng ta có thể xem cảnh quan trong thiết kế resort là một bức tranh sống động. mà trong đó người thiết kế vẽ nên mọi thứ bằng cây, hoa, vật dụng trang trí, tiểu cảnh.

   

  Những thiết kế cảnh quan này còn cần đặc biệt chú trọng tới yếu tố phong thủy. Sự hài hòa của cảnh quan, sự hòa hợp về phong thủy của cá yếu tố trong tự nhiên sẽ khiến chúng ta thoải mái hơn khi sống trong các khu phức hợp hay đến nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng này.

   

  Cảnh quan là yếu tố quyết định khách hàng có yêu thích khu resort hay khu phức hợp đó hay không. Thông thường người ta sẽ chọn những nơi có cảnh quan đẹp hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn. Do đó cảnh quan chính là một nửa nguyên nhân đem tới lợi nhuận cho người chủ resort.

   

  Công ty xây dựng Đông Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và xậy dựng. Chuyện nhận các dự án thiết kế resort khu phức hợp. Những tác phẩm được kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút kỹ đến từng chi tiết.

   

  Kết hợp hài hòa các công trình xây dựng nhà ở với xây dựng cảnh quan khiến khách hàng thoải mái. Đồng thời những am hiểu về phong thủy khiến cho các công trình của xây dựng Đông Sài Gòn trở nên hấp dẫn và nhiều hứa hẹn hơn.

   

  Công trình hài hòa và phù hợp phong thủy sẽ dễ dàng đem đến tiền bạc, lợi nhuận cho người chủ sở hữu. Đồng thời giúp uy tín của xây dựng Đông Sài Gòn nâng lên một tầm cao mới.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành