Các mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cao đẹp nhất hiện nay 2020

Nhà 4 tầng

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

Công ty thiết kế nhà đẹp 4 tầng đẹp thời thượng nhất hiện nay. Với nhiều công trình vô cùng đẹp, từ những năm mới thành lập công ty cho tới năm 2020. Có thể nói phong cách của công ty Kiến An Vinh thiết kế điều đa dạng và muôn màu. Không chỉ thiết kế nhà 4 tầng đẹp mà. Giá Kiến An Vinh còn thi công xây nhà cấp 4 đẹp trọn gói. Nếu quý vị chọn đơn giá trọn gói thì sẽ được giảm một khoảng chi phí từ 30-70%. Nếu quý vị yêu thích một vài công trình nhà cấp 4 mà công ty thiết kế thì quý vị cứ chụp hình điện thoại, rồi gửi mẫu qua zalo sau đó công ty sẽ báo giá chi tiết cho quý chủ nhà nếu được giá, Kiến An Vinh sẽ cho kts sẽ quý chủ gặp tư vấn làm thôi.

 

Trong một vài năm qua, công ty Kiến An Vinh hiểu được lượng tìm kiếm của những chủ nhà trên google. Với thống kê từ lượng truy cập từ khóa google keyword planner thì công ty hiểu được rằng. Cuộc sống càng hiện đại thì nhiều chủ nhà lại, thích tìm lại những kiến trúc tân cổ điển hồi xa xưa nhưng không quá cổ điển mà theo phong cách tân cổ điển. Hiểu được lượng tìm kiếm về từ khóa:" Thiết kế nhà 4 tầng" đặc biệt là phong cách tân cổ điển, đang ngày một tăng lượng tìm kiếm. Chính vì vậy, công ty đã tuyển chọn những kts tài giỏi, chuyên về lĩnh vực thiết kế nhà cao tầng, từ 4,5 tầng trở lên. Đặc biệt là phong cách tân cổ điển. Nhưng Kiến An Vinh cũng tuyển thêm nhiều kts chuyên về thiết kế nhà hiện đại.

 

 

Như mẫu thiết kế nhà 4 tầng kiến trúc tân cổ điển ở trên đây. Là một trong những tác phẩm được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa trong một thời gian dài. Chính vì nhiều chủ nhà yêu thích mẫu nhà ống mã số NP248, nên công ty giới thiệu cho các quý chủ nhà. Hiện tại, công ty còn nắm giữ nhiều công trình nhà phố tân cổ điển, hiện đại rất đẹp.

 

 

Và tiếp theo đây là một trong những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp. Mặt tiền đẹp, màu sắc vô cùng cân đối và hiện đại. Những ngôi nhà ống 4 tầng do Kiến An Vinh thiết kế điều được có một nét đẹp riêng. Nhìn là biết ngay là công trình của Kiến An Vinh. Một số mẫu nhà ống, nhà phố hiện tại công ty nắm giữ rất nhiều. Quý chủ nhà có thể chọn lựa những mẫu cho riêng mình. Nếu quý vị ưng ý mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng nào. Thì xin liên hệ với công ty để được báo giá, nếu giá không phù hợp túi tiền thì quý vị có thể đi dội giá ở những nơi khác. Mà đảm bảo là, giá công ty đưa ra là giá cạnh tranh rồi quý chủ nhà đi đâu cũng vậy thôi. Nếu quý vị, vừa thiết kế vừa thi công thì sẽ được giảm một khoảng chi phí từ 30-70%.

Tra cứu phong thủy

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem màu sắc ngũ hànhChat Zalo