Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng - Kiến An Vinh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ: 110.000 - 180.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 130.000 - 200.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ: 3.350.000 - 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ BIỆT THỰ: 3.400.000 – 3.900.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ XƯỞNG: 1.800.000 – 3.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ KHÁCH SẠN: 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NHÀ HÀNG: 2.900.000 – 3.400.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ QUÁN CAFE: 3.200.000 – 3.600.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ PHỐ TỪ: 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ TỪ: 6.000.000đ – 8.000.000 VNĐ/M2. BẢNG ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 2021: THIẾT KẾ KHÁCH SẠN: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG: 40.000 - 100.000 đ/m2 - THIẾT KẾ NHÀ HÀNG: 80.000 - 180.000 đ/m2 - THIẾT KẾ QUÁN CAFE: 80.000 - 260.000 đ/m2 GIẢM GIÁ 100% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG TRỌN GÓI GIẢM GIÁ 30% GIÁ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ Tặng giấy phép xây dựng

Mẫu thiết kế nhà xưởng, nhà thép tiền chế Kiến An Vinh

Bộ sưu tập nhà xưởng lớn nhất do công ty Kiến An Vinh nắm giữ với những mẫu nhà xưởng đẹp nhất thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, giá thiết kế nhà xưởng công ty lấy giá cạnh tranh so với các công ty thiết kế nhà xưởng khác và giá thiết kế nhà xưởng khoảng tầm 30.000đ/m2 - 80.000đ/m2 và đây chỉ là giá thiết kế riêng giá thi công nhà xưởng thì 1.350.000đ/m2 – 1.550.000đ/m2 Lưu ý: (tùy vào diện tích xây dựng). Ở đây là bảng tính giá do công ty Kiến An Vinh soạn thảo với mức giá theo từng kỳ năm mỗi năm giá điều thay đổi và công ty cũng thay đổi chỉnh sửa bảng giá tính thực tế lên tới mức chính xác nhất, quý khách có thể tự tính giá thiết kế lựa chọn nhà xưởng mình m.;uốn thiết kế... hoặc có thể alo qua sdt để được báo giá thiết kế thi công nhà xưởng chi tiết.

 

 

Được thành lập đã lâu cho tới nay gần mười năm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng các công trình xây dựng nhà xưởng thiết kế nhà xưởng được công ty lưu lại trên website với các mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ đơn giản đặc biệt là đẹp hoặc nhiều mẫu nhà xưởng với quy mô lớn. Và không để quý khách đợi lâu sau đây xin mời quý khách kham khảo mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp dưới đây kham khảo: Dưới đây là video quay nhà xưởng xin mời quý vị xem qua.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Các dự án thiết kế nhà xưởng công nghiệp 1 tầng đang chiếm tỷ trọng lớn trong ngành xây dựng ở nước ta. Các dự án này thường tập trung nhiều ở các khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy sản xuất, kho bãi.

   

  Sơ lược về kết cấu nhà công nghiệp một tầng

  Nhà công nghiệp 1 tầng thường được đáp ứng yêu cầu không gian vực mở rộng với ít cột kết cấu. Do đó, chúng mang lại sự linh hoạt tối đa trong sử dụng và tự do cho hoạt động liên quan đến việc di chuyển hàng hóa, thiết bị bên trong. Những yêu cầu này thường đạt được bằng cách dùng khung kết cấu thép tương đối nhẹ được bao phủ bởi các tấm lợp bao che. Thiết kế của khung kết cấu và tấm lợp gắn liền với nhau.

   

  Về cơ bản, nhà công nghiệp một tầng có ba lớp cấu trúc như sau:

   

  Khung thép chính

  • Khung thép chính bao gồm hệ cột, kèo và giằng.
  • Cấu kiện thứ cấp: bao gồm hệ xà gồ cho tường và mái
  • Để hỗ trợ cho các tấm lợp.
  • Chuyển tải trọng từ tấm lợp sang khung thép chính.

   

  Tấm lợp mái và tường

  • Tấm lợp mái và tường bao gồm một số hoặc tất cả các điều sau đây:
  • Chuyển tải trọng đến cấu kiện thép thứ cấp.
  • Cách nhiệt, cách âm giữa bên ngoài và bên trong công trình.
  • Ngăn chặn sự lan truyền lửa.
  • Tạo một hệ khép kín ngăn cách với môi trường bên ngoài.
  • Cung cấp thông gió cho tòa nhà.

   

   

  Lớp bao che bên ngoài

  Nó được kết hợp các thành phần phụ trợ như cửa sổ, trần nhà, lỗ thông gió, máng xối, cửa trời nhà công nghiệp.

  Hầu hết các trường hợp, chiều dài và chiều rộng của công trình lớn hơn so với chiều cao của tòa nhà. Hệ thống một nhịp hay nhiều nhịp có thể được dùng tùy vào kích thước chung của tòa nhà.

   

  Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

  Giải pháp nền và móng

  Móng nhà xưởng hay sử dụng móng đơn hoặc móng cọc, có hệ dầm giằng bao quanh. Nó có tác dụng truyền tải trọng bên trên xuống nền đất cứng phía dưới. Tùy vào giải pháp, nền nhà xưởng đặt các loại máy móc trong nhà xưởng và các loại xe nâng hay container đi vào. Mục đích là để thiết kế cho phù hợp. Nhìn chung, nền nhà xưởng được đổ bê tông dày 150 mm đến 200 mm. Bên dưới nền là lớp base đầm chặt. Nền nhà xưởng được thiết kế trên nền đàn hồi hoặc sử dụng phần mềm Safe của SCI để tính toán nội lực trong nền. Từ đó, chọn chiều dày nền và bố trí thép nền.

   

   

  Khung vì kèo và xà gồ

  Cột và kèo khung thép được thiết kế để tối ưu kết cấu. Thông thường, sử dụng cấu kiện thép tổ hợp để hàn thành kết cấu dạng chữ I, hay còn gọi là kết cấu Zamil. Một số nhà xưởng nhỏ có thể sử dụng thép hình thay vì thép tổ hợp. Hệ cột liên kết với móng bằng các bu lông móng hay còn gọi là bulong neo. Hệ xà gồ hay dùng xà gồ C và xà gồ Z.

   

  Tấm lợp nhà xưởng công nghiệp

  Nhà xưởng công nghiệp thường sử dụng tấm lợp nhẹ để giảm tải trọng cho kết cấu khung vì kèo và xà gồ. Giải pháp được cân nhắc là tôn lợp mái kết hợp với vật liệu cách nhiệt như bông thủy tinh hay tấm cách nhiệt túi khí. Cao cấp hơn là các tấm panel cách nhiệt.

   

  Tầng lửng trong việc thiết kế nhà xưởng

  Nhà xưởng công nghiệp thường có chiều cao lớn để tạo sự thông thoáng. Chiều cao thông thường từ 6m – 7m. Vì vậy, việc bố trí thêm sàn lửng là rất dễ dàng. Tầng lửng trong nhà xưởng công nghiệp là giải pháp mở rộng không gian sử dụng cho chủ đầu tư và linh hoạt với không gian bên dưới.

   

  Sàn lửng có hai giải pháp sử dụng chủ yếu. Đó là sàn deck đổ bê tông và sàn bằng tấm cemboard.

   

  Giải pháp sàn deck tạo hệ sàn cứng sử dụng nhiều cho công năng văn phòng.

   

  Giải pháp sàn bằng tấm cemboard nhẹ thuận tiện cho việc thi công cải tạo. Trong khi, làm văn phòng và kho hàng đáp ứng nhu cầu mở rộng thêm diện tích sử dụng của chủ đầu tư.Tư vấn và báo giá các loại công trình xây dựng. Để biết thêm thông tin và chi phí xây dựng nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

   

   

  Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

  Đơn giá thiết kế nhà xưởng: Thiết kế nhà xưởng là bước đầu tiên và quan trọng nhất để có một công trình đạt tính thẩm mỹ, tối ưu về công năng cũng như giải pháp kỹ thuật. Việc tư vấn thiết kế đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để xử lí các vấn đề gặp phải trong quá trình lên ý tưởng.

   

  Trước khi thiết kế phương án, đội ngũ kiến trúc sư và kiến trúc sư của Vsteel luôn tìm hiểu ngành nghề, quy mô sản xuất hiện tại cũng như tương lai của chủ đầu tư, vị trí xây dựng, địa tầng địa chất... để từ đó đưa ra một giải pháp hợp lí nhất.

   

  Để hiểu rõ hơn cấu tạo nhà xưởng công nghiệp, bạn xem bài viết:

   

  Yêu cầu thiết kế nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế. Nhà xưởng công nghiệp, nhà máy là một dạng công trình đặc thù, nhưng vẫn là một hình thái kiến trúc.

   

  Việc tư vấn thiết kế nhà xưởng cần đáp ứng tối thiểu 3 yêu cầu sau: Sơ đồ công năng hợp lí.

   

  Đây là yếu tố tiên quyết đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư sau này. Một sơ đồ công năng được tính toán và bố trí hợp lí giúp quá trình sản xuất diễn ra nhịp nhàng, tuần tự tạo một năng suất lao động cao nhất.

   

  Tối ưu giải pháp kinh tế - kỹ thuật

  Việc thiết kế phải đảm bảo yếu tố an toàn ổn định cho hệ kết cấu. Các giải pháp kỹ thuật, biện pháp thi công trong quá trình xây dựng nhà xưởng cần được tính đến ngay từ giai đoạn thiết kế bản vẽ, việc cân nhắc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cũng cần xem xét kỹ.

   

  Các bước thiết kế nhà xưởng công nghiệp, tạo nên một công trình kiến trúc đẹp, thẩm mỹ

  Quan điểm nhà xưởng công nghiệp không cần quan tâm đến tính thẩm mỹ nay đã không còn phù hợp. Ngoài chức năng là kho bãi tập kết vật tư vật liệu hay những công xưởng sản xuất nóng bức, bụi bặm, các công trình nhà xưởng công nghiệp ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm và yêu cầu cao hơn. Với sự tư vấn của các kiến trúc sư, công trình nhà xưởng đã trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

   

  Một vài mẫu nhà xưởng đẹp ở phần cuối sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng.

   

   

  Việc thiết kế nhà xưởng cần phải lưu ý:

  Đảm bảo các yêu cầu mật độ xây dựng xưởng, mật độ cây xanh, yêu cầu về phòng cháy và xả thải môi trường.

   

  Đảm bảo các khả năng chịu lực của kết cấu trong điều kiện làm việc bất lợi của quá trình sản xuất.

   

  Khả năng cải tạo và mở rộng nhà xưởng trong tương lai.

   

  Sơ đồ giao thông thuận tiện giữa các khâu trong quá trình sản xuất.

   

  Tạo cho người lao động một không gian làm việc thoáng mát, đủ ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm điện năng và tăng năng suất.

   

  Thi công lắp dựng hệ khung kết cấu thép nhà xưởng công nghiệp

   

  Các bước thiết kế nhà xưởng

  Cũng như các công trình dân dụng, thiết kế nhà xưởng công nghiệp có thể chia làm 2 bước:

   

  Thiết kế cơ sở

   

  Thiết kế cơ sở là bước đầu tiên cung cấp sơ bộ các giải pháp về kiến trúc và kết cấu

   

  Bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm các bản vẽ:

   

  Bản vẽ tổng mặt bằng nhà xưởng

   

  Bản vẽ  kiến trúc nhà xưởng: Mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt nhà xưởng

   

  Bản vẽ sơ đồ công năng nhà xưởng

   

  Bản vẽ kết cấu: Giải pháp móng và giải pháp kết cấu thân

   

  Bản vẽ thiết kế cơ sở cũng là 1 phần trong hồ sơ để xin cấp phép dự án

   

  Để tìm hiểu kỹ hơn hồ sơ xin cấp phép xây dựng nhà xưởng, các bạn tham khảo bài viết:

   

  Xin phép xây dựng nhà xưởng, thiết kế bản vẽ thi công

   

  Bản vẽ thiết kế thi công thể hiện chi tiết và đầy đủ tất cả các hạng mục của dự án gồm các phần: Kiến trúc, kết cấu, cơ điện. 

   

  Các hạng mục của dự án bao gồm:

   

  Nhà xưởng chính, nhà kho

   

  Văn phòng

   

  Nhà ăn, nhà nghỉ cán bộ

   

  Đường nội bộ

   

  Cổng, tường rào, nhà bảo vệ

   

  Nhà xe

   

  Bể nước, nhà bơm

   

  Trạm biến áp, nhà điện

   

  Các công trình phụ trợ khác 

   

  Đơn giá tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp

   

  Theo định mức đơn giá nhà nước, chi phí thiết kế được tính theo tổng mức đầu tư xây dựng. Giá trị thiết kế từ 2% - 3% tổng mức đầu tư.

   

  Là một công ty chuyên về nhà xưởng, nhà công nghiệp, Kiến An Vinh có cách tính và chính sách riêng:

   

  Theo diện tích xây dựng: Đơn giá từ 40.000 - 50.000 đ/m2 (Tùy vào từng dạng nhà xưởng, yêu cầu thiết kế, độ phức tạp của dự án). Khi ký cả hợp đồng thi công, chi phí tư vấn thiết kế được giảm giá 50%.

   

  Hồ sơ tư vấn thiết kế nhà xưởng của Kiến An Vinh bao gồm:

  1. Thuyết minh dự án bao gồm thuyết minh kiến trúc và thuyết minh tính toán kết cấu

  2. Bảng  chi tiết khối lượng công việc và quy cách vật liệu

  3. Bản vẽ thiết kế bao gồm:

  Bản vẽ  tổng mặt bằng 1/500, Bản vẽ  kiến trúc và hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án, Bản vẽ kết cấu cho các hạng mục.

  Bản vẽ cơ điện bao gồm các phần cơ bản: Điện, chiếu sáng, cấp thoát nước...

  4. Hồ sơ pháp lý của công ty bao gồm:

  Đăng ký kinh doanh, Các bằng cấp chứng chỉ hành nghề của các cá nhân. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức. Công ty Kiến An Vinh là 1 đơn vị thiết kế và xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp. Với các kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lí nhất. Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp đã thực hiện.

   


  1. Nhà xưởng sản xuất công ty việt Hương 2 an tây bình dương

  Địa điểm: KCN  Vân Trung, Long An Quy mô dự án: 10.000 m2, Hạng mục:  Tư vấn thiết kế và thi công, Mật độ xây dựng: 60%,  Nhà xưởng công ty Woosung Vina

  2. Showroom và nhà xưởng sửa chữa nhà xưởng công ty Việt Hương an tây bình dương

  Địa điểm:  TP Móng Cái. Quy mô dự án: 10.000 m2, Hạng mục: Tư vấn thiết kế và thi công, Mật độ xây dựng: 65%. Nhà xưởng công ty may Thiên Nga khu công nghiệp trảng bàng.

  3. Nhà xưởng sản xuất gỗ Thiên An

  Địa điểm: Củ Chi

  Quy mô dự án: 70.000 m2

  Diện tích nhà xưởng: 40.000 m2 gồm 3 nhà xưởng 10.000m2, 1 nhà xưởng 6000m2 và 1 nhà xưởng 4000m2

  Thời gian xây dựng: Năm 2016

  Hạng mục: Tư vấn thiết kế và thi công, Nhà xưởng công ty Thiên An

  4. Nhà xưởng phức hợp ATP

  Địa điểm: Hưng Yên

  Quy mô dự án: 20.000 m2

  Diện tích nhà xưởng: 14.000 m2 gồm 02 nhà xưởng 7.000m2 và  02 văn phòng 400m2 3 tầng

  Hạng mục: Tư vấn thiết kế

  Mật độ xây dựng: 60%

  Thời gian xây dựng: Năm 2019

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành