Công Ty Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng - Kiến An Vinh

Thiết kế nhà xưởng

 

Bộ sưu tập nhà xưởng lớn nhất do công ty Kiến An Vinh nắm giữ với những mẫu nhà xưởng đẹp nhất thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, giá thiết kế nhà xưởng công ty lấy giá cạnh tranh so với các công ty thiết kế nhà xưởng khác và giá thiết kế nhà xưởng khoảng tầm 30.000đ/m2 - 80.000đ/m2 và đây chỉ là giá thiết kế riêng giá thi công nhà xưởng thì 1.350.000đ/m2 – 1.550.000đ/m2 Lưu ý: (tùy vào diện tích xây dựng). Ở đây là bảng tính giá do công ty Kiến An Vinh soạn thảo với mức giá theo từng kỳ năm mỗi năm giá điều thay đổi và công ty cũng thay đổi chỉnh sửa bảng giá tính thực tế lên tới mức chính xác nhất, quý khách có thể tự tính giá thiết kế lựa chọn nhà xưởng mình m.;uốn thiết kế... hoặc có thể alo qua sdt để được báo giá thiết kế thi công nhà xưởng chi tiết. Được thành lập đã lâu cho tới nay gần mười năm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng các công trình xây dựng nhà xưởng thiết kế nhà xưởng được công ty lưu lại trên website với các mẫu thiết kế nhà xưởng nhỏ đơn giản đặc biệt là đẹp hoặc nhiều mẫu nhà xưởng với quy mô lớn. Và không để quý khách đợi lâu sau đây xin mời quý khách kham khảo mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp dưới đây kham khảo:

 

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Các dự án thiết kế nhà xưởng công nghiệp 1 tầng đang chiếm tỷ trọng lớn trong ngành xây dựng ở nước ta. Các dự án này thường tập trung nhiều ở các khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy sản xuất, kho bãi.

   

  Sơ lược về kết cấu nhà công nghiệp một tầng

   

  Nhà công nghiệp 1 tầng thường được đáp ứng yêu cầu không gian vực mở rộng với ít cột kết cấu. Do đó, chúng mang lại sự linh hoạt tối đa trong sử dụng và tự do cho hoạt động liên quan đến việc di chuyển hàng hóa, thiết bị bên trong. Những yêu cầu này thường đạt được bằng cách dùng khung kết cấu thép tương đối nhẹ được bao phủ bởi các tấm lợp bao che. Thiết kế của khung kết cấu và tấm lợp gắn liền với nhau.

   

  Về cơ bản, nhà công nghiệp một tầng có ba lớp cấu trúc như sau:

  Khung thép chính

  • Khung thép chính bao gồm hệ cột, kèo và giằng.
  • Cấu kiện thứ cấp: bao gồm hệ xà gồ cho tường và mái
  • Để hỗ trợ cho các tấm lợp.
  • Chuyển tải trọng từ tấm lợp sang khung thép chính.

   

  Tấm lợp mái và tường

  • Tấm lợp mái và tường bao gồm một số hoặc tất cả các điều sau đây:
  • Chuyển tải trọng đến cấu kiện thép thứ cấp.
  • Cách nhiệt, cách âm giữa bên ngoài và bên trong công trình.
  • Ngăn chặn sự lan truyền lửa.
  • Tạo một hệ khép kín ngăn cách với môi trường bên ngoài.
  • Cung cấp thông gió cho tòa nhà.

   

  Lớp bao che bên ngoài

  Nó được kết hợp các thành phần phụ trợ như cửa sổ, trần nhà, lỗ thông gió, máng xối, cửa trời nhà công nghiệp.

   

  Hầu hết các trường hợp, chiều dài và chiều rộng của công trình lớn hơn so với chiều cao của tòa nhà. Hệ thống một nhịp hay nhiều nhịp có thể được dùng tùy vào kích thước chung của tòa nhà.

   

  Thiết kế nhà xưởng công nghiệp

   

  Giải pháp nền và móng

  Móng nhà xưởng hay sử dụng móng đơn hoặc móng cọc, có hệ dầm giằng bao quanh. Nó có tác dụng truyền tải trọng bên trên xuống nền đất cứng phía dưới.

   

  Tùy vào giải pháp, nền nhà xưởng đặt các loại máy móc trong nhà xưởng và các loại xe nâng hay container đi vào. Mục đích là để thiết kế cho phù hợp. Nhìn chung, nền nhà xưởng được đổ bê tông dày 150 mm đến 200 mm. Bên dưới nền là lớp base đầm chặt. Nền nhà xưởng được thiết kế trên nền đàn hồi hoặc sử dụng phần mềm Safe của SCI để tính toán nội lực trong nền. Từ đó, chọn chiều dày nền và bố trí thép nền.

   

  Khung vì kèo và xà gồ

  Cột và kèo khung thép được thiết kế để tối ưu kết cấu. Thông thường, sử dụng cấu kiện thép tổ hợp để hàn thành kết cấu dạng chữ I, hay còn gọi là kết cấu Zamil. Một số nhà xưởng nhỏ có thể sử dụng thép hình thay vì thép tổ hợp.

   

  Hệ cột liên kết với móng bằng các bu lông móng hay còn gọi là bulong neo.

   

  Hệ xà gồ hay dùng xà gồ C và xà gồ Z.

   

  Tấm lợp nhà xưởng công nghiệp

  Nhà xưởng công nghiệp thường sử dụng tấm lợp nhẹ để giảm tải trọng cho kết cấu khung vì kèo và xà gồ. Giải pháp được cân nhắc là tôn lợp mái kết hợp với vật liệu cách nhiệt như bông thủy tinh hay tấm cách nhiệt túi khí. Cao cấp hơn là các tấm panel cách nhiệt.

   

  Tầng lửng trong việc thiết kế nhà xưởng

  Nhà xưởng công nghiệp thường có chiều cao lớn để tạo sự thông thoáng. Chiều cao thông thường từ 6m – 7m. Vì vậy, việc bố trí thêm sàn lửng là rất dễ dàng. Tầng lửng trong nhà xưởng công nghiệp là giải pháp mở rộng không gian sử dụng cho chủ đầu tư và linh hoạt với không gian bên dưới.

  Sàn lửng có hai giải pháp sử dụng chủ yếu. Đó là sàn deck đổ bê tông và sàn bằng tấm cemboard.

  Giải pháp sàn deck tạo hệ sàn cứng sử dụng nhiều cho công năng văn phòng.

  Giải pháp sàn bằng tấm cemboard nhẹ thuận tiện cho việc thi công cải tạo. Trong khi, làm văn phòng và kho hàng đáp ứng nhu cầu mở rộng thêm diện tích sử dụng của chủ đầu tư.

  Tư vấn và báo giá các loại công trình xây dựng

  Để biết thêm thông tin và chi phí xây dựng nhà khung thép hoặc nhà thép tiền chế, hãy liên hệ công ty Nam Trung. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh nhất.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  

  Chat Zalo