Công ty thiết kế quán cafe sân vườn mini đẹp - Kiến An Vinh

Thiết kế cafe

Chuyên thiết kế quán cafe đẹp, một số quán cafe do công ty Kiến An Vinh thiết kế điều mang một vẽ đẹp hiện đại, sân vườn được bố trí cây xanh hợp lí đẹp thoáng mát. Không chỉ thiết kế quán cafe mà công ty còn thi công cafe đẹp tại tphcm. Hiện nay, công ty sỡ hữu một số quán cafe rất đẹp, mẫu hợp ý khách hàng.

 

Trụ sỡ chính công ty Kiến An Vinh tại Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý vị thích mẫu thiết kế cafe nào có thể alo qua số điện thoại để được tư vấn thiết kế, báo giá chi tiết nhé!

 

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Công ty thiết kế quán cafe đẹp từ phong cách hiện đại cho tới tân cổ điển. Hiện nay,  Kiến An Vinh nắm giữ một số mẫu cafe đẹp kiến trúc muôn kiểu khác nhau không giống các công ty khác tại tphcm. Nhân lực công ty sỡ hữu nhiều kinh nghiệm và được đánh giá là chuyên thi công quán cafe và chuyên thiết kế cafe đẹp. Mỗi một công trình là một kỷ niệm khó quên kiến trúc thiết kế luôn bám sát theo ý tưởng của chủ nhà và phát triển theo một hướng mới độc lạ miễn là chủ nhà hài lòng. Và khi quý vị chọn thiết kế thi công trọn gói thì sẽ được giảm giá 30-70%.

   

  Công ty chuyên thiết kế thi công quán cafe đẹp tại Sài Gòn

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mẫu thiết kế quán cafe đẹp, thiết kế quán cafe sân vườn, thiết kế quán cafe hiện đại và thi công quán cafe hoàn thiện nội thất. Hotline 0973 778 999.

   

   

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  Gọi Ngay: 0902.249.297